โปรโมชั่น

บทความ

5 ข้อควรระวังสำหรับการทำแฟรนไชส์ คืนทุนเร็ว

มีเจ้าของธุรกิจมือใหม่จำนวนไม่น้อยที่ให้ความสนใจกับแฟรนไชส์ คืนทุนเร็ว เพราะหวังเพียงว่าเงินทุนที่ทุ่มลงไป จะกลายเป็นผลตอบแทนกลับมาหาเราอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม แนวคิดดังกล่าวไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างใด แต่ทุกอย่างย่อมมีสองด้านเสมอ โดยในบทความชิ้นนี้เราจะมาเผย 5 ข้อควรระวังสำหรับการทำแฟรนไชส์

อ่านต่อ

จุดเด่นของธุรกิจร้านสะดวกซักใกล้ฉัน ที่ไม่ควรมองข้าม

ธุรกิจร้านสะดวกซักใกล้ฉัน เป็นแฟรนไชส์ลำดับแรก ๆ ที่มีผู้ให้ความสนใจในปัจจุบันเป็นจำนวนมาก เพราะเจ้าของธุรกิจสามารถลงทุนเพียงครั้งเดียวแล้วปล่อยให้ธุรกิจร้านสะดวกซักใกล้ฉันทำงานตามกลไกทางเศรษฐกิจ รวมถึงแผนการประชาสัมพันธ์ทางการตลาดของเราได้อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม ยังมีจุดเด่นของธุรกิจร้านสะดวกซักใกล้ฉันที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งจะมีรายละเอียดอะไรบ้างนั้น ในบทความชิ้นนี้มีคำตอบมาฝากทุกคน

อ่านต่อ

องค์ประกอบของแฟรนไชส์ น่าลงทุน ต้องมีอะไรบ้าง

ปัจจุบันมีแฟรนไชส์ น่าลงทุน เกิดขึ้นในแวดวงธุรกิจเป็นจำนวนมาก ซึ่งผู้ที่สนใจต่างก็ต้องการข้อมูลที่เป็นประโยชน์ก่อนตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์นั้น ๆ มาต่อยอดในแนวทางของตนเอง โดยในบทความชิ้นนี้เรามีรายละเอียดน่ารู้เกี่ยวกับองค์ประกอบของแฟรนไชส์ น่าลงทุน มาฝากกันว่าต้องมีอะไรบ้าง เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้นำไปประกอบการพิจารณาเพิ่มเติม

อ่านต่อ

ไอเดียธุรกิจเสริมที่เหมาะกับการทำควบคู่ร้านสะดวกซัก

ในช่วงเวลา 2 – 3 ปีมานี้ ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักเกิดขึ้นมากมายตามพื้นที่ต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก ซึ่งจังหวะนี้เองเป็นโอกาสทองสำหรับเจ้าของร้านสะดวกซักในการสรรหาไอเดียธุรกิจเสริมที่จะเปิดควบคู่กับแฟรนไชส์ร้านซักผ้าของเรา เพื่อสร้างผลกำไรเพิ่มเติม

อ่านต่อ

เริ่มธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ลงทุนเท่าไหร่?

หนึ่งในธุรกิจที่น่าจับตามองและได้รับความสนใจมากขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับปี 2023 คงเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ โดยผู้ที่สนใจมักมีคำถามเบื้องต้นว่าเปิดธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ลงทุนเท่าไหร่ และต้องดำเนินกิจการเป็นเวลานานแค่ไหนจึงจะคืนทุน ในบทความชิ้นนี้เราไปหาคำตอบเกี่ยวกับธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ลงทุนเท่าไหร่ พร้อมกันได้เลย 1.

อ่านต่อ

ร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ?

ธุรกิจร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยธุรกิจดังกล่าวหากตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสม ก็จะสามารถคืนทุนให้กับเจ้าของกิจการได้ภายในระยะเวลา 1 – 2 ปี อย่างไรก็ตาม ก่อนไปถึงจุดนั้น ผู้ที่สนใจธุรกิจร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

อ่านต่อ

ข่าวสาร